ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG: PHẦN THÔ NHÀ PHỐ : 3.100.000 – 3.350.000 Đ/M2 . PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 - 4.200.000 Đ/M2.TRỌN GÓI NHÀ PHỐ: 4.500.000 - 6.450.000 Đ/M.TRỌN GÓI BIỆT THỰ: 5.300.000 - 6.700.000 Đ/M2

Báo Giá Trọn Gói Phần Thô

Báo Giá Trọn Gói Phần Thô

Đơn giá thi công xây dựng nhà ở phần thô dành cho nhà phố và biệt thự, khách sạn, quán cafe, nhà hàng mới nhất năm 2023 sẽ được CTY cập nhật thường xuyên tại bài viết này của công ty. Khi có nhu cầu thi công phần thô của công trình, việc nắm bắt giá cả sẽ giúp bạn có những kế hoạch về kinh phí cho phù hợp, tránh tình trạng bị động khi đã tiến hành. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi cập nhập giá ngay dưới đây nhé.

Sau đây là bảng báo giá thi công xây dựng nhà ở phần thô được công ty chúng tôi tổng hợp để gửi đến quý khách tham khảo qua và liên hệ khi cần đến. Đảm bảo luôn được cập nhật mới nhất để bạn có thể vào xem.

Bảng báo giá thi công xây dựng nhà phần thô mới nhất 2023

Xây nhà là một trong những vấn đề quan trọng của mỗi người,mỗi gia đình. Vì thế trước khi tiến hành xây dựng, chủ đầu tư cần tìm hiểu và tham khảo các mẫu thiết kế, nhà thầu xây dựng, tìm hiểu về vật tư và cân nhắc chi phí.

Sau đây Công Ty xin gửi đến quý khách đơn giá xây dựng phần thô mới được cập nhật để bạn tham khảo.

Các yếu tố tác động đến đơn giá thi công xây dựng nhà phần thô

Để ra được báo giá thi công phần thô của từng công trình chính xác, chúng tôi tính toán dựa trên các yếu tố chính sau:

Diện Tích Xây Dựng

Là diện tích có hao phí chi phí xây dựng, bao gồm những phần diện tích được thể hiện trong giấy phép xây dựng và cả phần không thể hiện trong giấy phép xây dựng nhưng có hao phí chi phí xây dựng.

Vị trí xây dựng

Tùy thuộc vào vị trí là ở nội đô, hay ngoại thành, hay ở các tỉnh, công trình mặt tiền hay trong hẻm,… là đơn giá sẽ có sự chênh lệch.

Không Giân Xây Dựng

Một phần của đơn giá chịu ảnh hưởng của không gian thi công rộng hay hẹp nên cũng cần chú ý nhé.

Vật Tư Sử  Dụng

Mặc dù công ty đã có quy định về vật tư cùng đơn giá sẵn, nhưng nếu khách hàng muốn chỉ định sử dụng vật liệu khác thì đơn giá sẽ có sự thay đổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HƯNG THỊNH

  • Địa chỉ: Km3 – Nguyễn Tất Thành – Phường 9, TP.Tuy Hòa, Phú Yên
  • Tư Vấn 24/7
  • Hotline: 0966 402 339
  • Email: xaynhatrongoiphuyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.