ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG: PHẦN THÔ NHÀ PHỐ : 3.100.000 – 3.350.000 Đ/M2 . PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 - 4.200.000 Đ/M2.TRỌN GÓI NHÀ PHỐ: 4.500.000 - 6.450.000 Đ/M.TRỌN GÓI BIỆT THỰ: 5.300.000 - 6.700.000 Đ/M2

MẪU KHÁCH SẠN ĐẸP

MẪU KHÁCH SẠN ĐẸP

CÁC KHÁCH SẠN MINI HIỆN ĐẠI VÀ CAO CẤP RẤT PHÙ HỢP DU LỊCH TẠI PHÚ YÊN

Dịch vụ lưu trú trở nên cấp thiết và song song với nó là dịch vụ Thiết Kế Khách Sạn MiNi ngày càng được chú trọng. Đất nước mở cửa, du lịch đang dần hồi sinh, dịch vụ lưu trú là nhu cầu thiết yếu của du khách. Để có những nơi lưu trú tiện nghi, phù hợp với túi tiền của khách du lịch những mẫu thiết kế sang trọng hiện đại đã ra đời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu thiết kế khách sạn mini, và tìm ra mẫu phù hợp với nhu cầu của công trình.

Sau đây là các mẫu Khách sạn đẹp cho quý khách hàng lựa chọn

MKS-01

Khách sạn mini là gì?

Để tìm hiểu những mẫu thiết kế khách sạn mini thì trước tiên ta phải hiểu khách sạn mini là gì. Đó là những khách sạn có quy mô nhỏ tầm 1 đến 3 sao đảm bảo đầy đủ công năng của một khách sạn để phụ mục nhu cầu cần thiết của khách lưu trú.

MKS-02

Khách sạn mini là một công trình xây dựng kiên cố, với nhiều tầng cao vững chãi trên diện tích đất không quá rộng. Bình quân diện tích đất xây dựng khoảng 100 đến 200 m2. Khách sạn mini thường được thấy ở những trung tâm thành phố lớn, với mật độ dân cư dày hoặc những trung tâm du lịch.

MKS-03

Tiêu chuẩn của thiết kế khách sạn mini

MKS-04

Mang tính chất là dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng để phục vụ cho kinh doanh. Vì vậy khi thiết kế khách sạn mini cần tuân thủ một số chuẩn và quy tắc sau:

Vị trí tọa lạc

Công trình phải được xây dựng tại vị trí đã được Bộ xây dựng cấp phép. Quy mô và kết cấu phù hợp với quy định cho phép. Thuộc loại hình phục vụ kinh doanh vì vậy phải đảm bảo vị trí không gây ách tắc giao thông, ô nhiễm môi trường. Đảm bảo khu để xe, ra vào cho khách và nhân viên.

MKS-05

Số lượng phòng

Căn cứ vào tiêu chuẩn của thiết kế khách sạn mini thì số phòng yêu cầu có thể dao động từ 10 đến 50 phòng. Tuỳ vào chi phí đầu tư và yếu tố khách quan mà số lượng phòng thay đổi. Phòng khách sạn dành cho khách phải tách biệt với máy móc, phòng bếp và có lối đi riêng.

MKS-06

Thiết kế buồng phòng

Dựa vào tiêu chuẩn của quốc gia về xếp hạng khách sạn. Căn cứ quy mô của khách sạn mini là 1 sao, 2 sao hoặc 3 sao mà diện tích cho phòng đơn, phòng đôi được thiết kế phù hợp. Từ đó kéo theo những tiêu chuẩn về nội thất phù hợp với vị trí xếp hạng của khách sạn.

MKS-07

Một số tiêu chuẩn khác

Trang trí bố cục bên ngoài và nội thất bên trong của khách sạn cũng phải theo quy chuẩn trong một hạn mức nhất định. Dịch vụ lưu trú cũng là bộ mặt văn hoá, thể hiện thuần phong mỹ tục của vùng miền. Hệ thống máy móc, trang thiết bị, phòng cháy chữa cháy, rác thải…cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn.

MKS-08

 

MKS-09

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HƯNG THỊNH
Địa chỉ: Km3 – Nguyễn Tất Thành – Phường 9, TP.Tuy Hòa, Phú Yên
Hotline:  0966 402 339 (24/7)
Email: xaynhatrongoiphuyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.